การบำบัดอาการปวดเมื่อย กระดูกและหมอนรองกระดูกทับเส้น อัมพฤกษ์ อัมพาต

ความนิยม 2เข้าชม/อ่าน 878 ครั้ง 2011-5-11 15:39 |เลือกหมวดหมู่:การบำบัดด้วยหวายขลิงโทน|คีย์เวิร์ด:กระดูกทับเส้น, หมอนรองกระดูกเคลื่อน

              การบำบัดอาการต่างๆที่เกิดขึ้นกับร่างกายนั้นด้วยแพทย์ทางเลือกนั้นวิธีมีหลายวิธี เช่น การดีทอร์คขับสารพิษด้วยกาแฟ การอดอาหารเพื่อล้างพิษ การขูดผิวด้วยเขาสัตว์ หรือที่เรียกว่ากัวซา  ส่วนที่ผมจะพูดถึงนี้เป็นการขับสารพิษโดยวิธีเคาะด้วยหวายขลิงโทน 


        การเคาะด้วยหวายขลิงโทนนี้จะทำการเคาะเพื่อขับไล่สารพิษที่สะสมตามส่วนต่างๆ ของร่างการจากจุดที่แสดงอาการปวด เจ็บ เพื่อทำการไล่พิษออกจากร่างกาย พิษจะถูกขับออกจากกระดูก หมอนรองกระดูก กล้ามเนื้อ ผังผืด เส้นเอ็น เส้นประสาทต่างๆ ผ่านออกมาที่ผิวหนัง สุดท้ายมาอยู่ที่ชั้นผิวหนังกำพร้า และ ถูกขับออกทางรูขุมขน จะทำให้เห็นได้ชัดเจนว่ามีพิษสะสมอยู่มากหรือน้อย เมื่อพิษถูกขับออกแล้วผิวหนังบริเวณนั้นก็จะกลับคืนสู่ภาวะปกติ อาการต่างๆที่เคยเป็นจะหายไปทันทีที่เคาะจบ และ พิษจะค่อยๆถูกขับออกจากผิวหนังจนหมดภายใน 5-7 วัน
การบำบัดแบบนี้ พระอาจารย์จรูญเป็นผู้คิดค้นขึ้นเพื่อบำบัดอาการ และได้ถ่ายทอดต่อมาให้กับลูกศิษย์ทั้งหลาย รวมทั้งผมด้วย หลังจากที่ได้ทำการบำบัดให้กับเพื่อนๆที่รู้จักมากมายก็เห็นว่าได้ผลดี จึงขอนำมาเขียนเป็นประสบการณ์เผยแพร่ให้กับผู้ที่สนใจในการบำบัดด้วยแพทย์ทางเลือกที่นับวันจะได้รับความสนใจมากมายและกว้างขวาง

วิชญาณัม

อืม..ดีๆ ใช้ได้

ขำฮาตรึม

ซึ้งจังเลย
2

เห็นด้วยๆ

อะไรก็ไม่รู้

ตแหน่งของเพื่อน (2 คน)

ความคิดเห็น (0 ความคิดเห็น)